Liên hệ
Cơ hội nghề nghiệp
Happyland DC luôn định hướng xây dựng một đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có chuyên môn giỏi để đưa Happyland DC trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

1. Chính sách tuyển dụng
- Tuyển dụng công khai, thống nhất về quy trình, quy định trong Công ty.
- Thu hút người tài , tuyển dụng đúng người theo quy định và bố trí đúng việc để phát huy năng lực, sở trường của mỗi thành viên.
- Khuyến khích thành viên hiện đang làm việc trong gia đình Happyland DC giới thiệu ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của Happyland DC để tham gia dự tuyển.
- Ứng viên không phải chi trả bất cứ chi phí nào cho việc nộp hồ sơ ứng tuyển.
- Happyland DC luôn chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng tài năng, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

2. Chính sách đào tạo.
- Happyland DC luôn tạo điều kiện để thành viên có cơ hội đào tạo, nhằm xây dựng đội ngũ thành viên tinh thông nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tâm phục vụ khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.
a. Chính sách đào tạo hội nhập: 100% thành viên mới được tuyển dụng vào Happyland DC sẽ được tham gia chương trình đào tạo hội nhập giúp hiểu rõ lịch sử hình thành vào phát triển của Happyland DC, hiểu rõ môi trường làm việc, các công trình của Happyland DC và được đào, huấn luyện nghiệp vụ để nắm bắt và hòa nhập nhanh nhất với công việc tại Happyland DC.
b. Chính sách đào tạo nâng cao: Hàng năm, Happyland DC còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng , kiến thức về nghiệp vụ chuyên sâu cho thành viên trong quá trình làm việc để tiếp tục hoàn thiện nâng cao nghiệp vụ và hợp tác tốt trong công việc tại Happyland DC.
c. Chính sách đào tạo cho quản lý: Đối với các thành viên xuất sắc, có tiềm năng phát triển và các cấp quản lý, Happyland DC luôn quan tâm phát triển bằng cách đào tạo bổ sung thường xuyên các kỹ năng lãnh đạo, quản lý sự thay đổi, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, nâng cao hiệu quả quản lý thông qua huy động nguồn nhân lực…
d. Happyland DC cũng chủ trương hỗ trợ học phí cho các khóa học trên đại học ( Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ) theo chuyên ngành phù hợp đối với một số thành viên chủ chốt có tiềm năng phát triển trong tương lai
Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả các học viên sẽ được hỗ trợ để áp dụng kiến thức thu được vào công việc và được đánh giá để có thể phát triển và thăng tiến trong tương lai.

3. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi và đãi ngộ.
Happyland DC luôn coi trọng việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho thành viên trong Công ty phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến.
a. Lương và phụ cấp lương:
- Lương cơ bản: Là mức lương thành viên được hưởng theo ngạch bậc phù hợp với chức trách công việc đảm nhận tại Happyland DC.
- Phụ cấp lương: Là các khoản bổ sung thường xuyên, được tính thêm trong thu nhập tùy theo tính chất và điều kiện thực hiện của từng thành viên bao gồm: Phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp theo đặc thù công việc….
b. Thưởng :
- Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Happyland DC còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích các thành viên nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình
c. Phúc lợi, đãi ngộ:
- Chế độ bảo hiểm: Tất cả các thành viên ký hợp đồng chính thức với Happyland DC đều được hưởng chế độ bảo hiểm phù hợp với luật lao động và bảo hiểm kết hợp con người theo quy định của Happyland.
- Chế độ đồng phục: Hàng năm thành viên chính thức đều được hưởng chế độ đồng phục theo quy định của Công ty.
- Chế độ nghỉ ngơi và vui chơi tập thể: Thành viên chính thức của Happyland DC được nghỉ phép năm theo luật định và cho từng vị trí theo quy định về cấp bậc tại Happyland DC.
- Tùy theo kết quả kinh doanh và tình hình phúc lợi, Happyland DC thường tổ chức “ Ngày hội của đại gia đình Happyland DC”.

4. Quy hoạch, đề bạt, bổ nhiệm:
- Mọi thành viên có kết quả công việc xuất sắc được công nhận hàng năm và có tiềm năng phát triển sẽ được đưa vào diện Quy hoạch để đào tạo, bồi dưỡng đề bạt, bổ nhiệm vào các chức vụ quản lý khi có nhu cầu.
- Đối với những thành viên có năng lực quản lý và khả năng đảm nhận công việc ở mức cao hơn sẽ luôn được Happyland DC ưu tiên đào tạo, luân chuyển để tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cho vị trí quan trọng hơn trong tương lai.

5.Môi trường làm việc:
- Happyland DC luôn quan tâm xây dựng nét văn hóa riêng, một đội ngũ thành viên Happyland DC trong sạch, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.
- Đến với Happyland DC thành viên sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết.. và một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đó chính là ĐẠI GIA ĐÌNH HAPPYLAND DC. 
Liên hệ
Website Security Test