Liên hệ
Báo cáo liên quan
 1 2 » Cuối 
Chúc mừng sinh nhật HappyLand DC lần thứ 6! Chúc mừng sinh nhật HappyLand DC lần thứ 6! (28/2/2014)
Ngày 22-23/02/2014 vừa qua, công ty Happyland DC đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên đi nghỉ mát tại Lộc An Resort – huyện Đất Đỏ - Bà Rịa Vũng Tàu nhân dịp kỉ niệm 6 năm thành lập công ty...
Chúc mừng sinh nhật HappyLand DC lần thứ 4! Chúc mừng sinh nhật HappyLand DC lần thứ 4! (28/2/2012)
Ngày 24-26/02/2012 vừa qua công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên đi nghỉ mát tại Ninh Chữ - Phan Rang – Ninh Thuận nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập công ty...
Tạp chí Nội Thất - Một thoáng tân cổ điển Tạp chí Nội Thất - Một thoáng tân cổ điển (1/6/2011)
Gia đình bốn thành viên này đã từng trải qua vài lần dời đổi nhà và mỗi nơi ở lại cho họ một trải nghiệm khác. Bây giờ sống trong căn hộ này, dường như cuộc sống gia đình họ trở nên gắn bó hơn...
Báo Thị Trường Giao Dịch Báo Thị Trường Giao Dịch (15/11/2010)
Trong cuộc sống vô cùng bận rộn hiện nay, thời gian làm việc mỗi ngày của chúng ta không chỉ tám giờ một ngày mà thậm chí còn dài hơn. Chính vì vậy đối với nhiều người, văn phòng làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai.
Tạp Chí Doanh nhân Sài Gòn Cuối - Business Center LevelOne Tạp Chí Doanh nhân Sài Gòn Cuối - Business Center LevelOne (29/10/2010)
Tọa lạc trên tầng 13 của tòa nhà Kumho Asian Plaza (39 Lê Duẩn, Q1), Business Center LevelOne đã có một "điểm cộng" không thể phủ nhận về vị trí, rất thuận lợi cho hoạt động của các doanh nhân quốc tế, nhưng đó mới chỉ là một trong những lý do để các doanh nhân lựa chọn LevelOne làm văn phòng của họ, điều quan trọng hơn là những tiện nghi văn phòng và chất lượng dịch vụ do levelOne đáp ứng khá hoàn hảo, một phần của những yếu tố ấy được thể hiện qua diện mạo nội thất và lối bố trí các không gian chức năng ở văn phòng cho thuê này.
Tin tức 2010 Tin tức 2010 (1/1/2010)
HappyLand DC nhìn lại 01 quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ với thương hiệu ngày càng được khẳng định trong thiết kế và thi công nội thất. Theo dự kiến doanh số trong năm 2010 của HappyLand DC đạt đến cột mốc 80 tỉ vớ tỉ lệ tăng trưởng là 100% so với năm 2009.
Tạp Chí Doanh nhân Sài Gòn Cuối - Nhà hàng Việt hiện đại Tạp Chí Doanh nhân Sài Gòn Cuối - Nhà hàng Việt hiện đại (10/4/2009)
Nhiều người quan niệm rằng đã là một nhà hàng kinh doanh các món ăn thuần túy Việt Nam thì nên có một không gian tương đồng mang nhiều dấu ấn văn hóa Việt trong kiến trúc. Nhưng với nhà hàng Unique nằm trên đường Lê Thánh Tôn (Quận 1) thì không hẳn như vậy. Ngay cả cái tên cũng không gợi cho người ta hình dung về một nhà hàng thuần túy Việt Nam.
Tạp chí Nội Thất - Nguồn năng lượng trẻ Tạp chí Nội Thất - Nguồn năng lượng trẻ (15/3/2009)
Màu đỏ là biểu tượng của một trạng thái tâm lý tích cực, đầy hứng khởi, khơi nguồn năng lượng sáng tạo. Màu đỏ còn là màu thể hiện sức mạnh và sự thành công.
Tạp Chí Doanh nhân Sài Gòn Cuối - Không gian chỉn chu Tạp Chí Doanh nhân Sài Gòn Cuối - Không gian chỉn chu (13/2/2009)
Nếu là người thích sự chỉn chu đến từng chi tiết, hẳn bạn sẽ là người thích căn hộ này. Nhưng những ai có thú thích sưu tầm đồ đạc thì có thể e ngại. Bởi thật khó tìm một chỗ trống trong căn hộ để đặt thêm vào một món đồ nào khác theo ý riêng của mình...nhưng dù sao, căn hộ vẫn thuyết phục nhiều người bởi sự đồng bộ, hài hòa và màu sắc trang nhã của thiết kế.
Tin tức 2009 Tin tức 2009 (1/1/2009)
Mặc dù chịu sự tác động chung của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, doanh số trong năm của HappyLand DC vẫn tiếp tục tăng trưởng lên 41 tỉ Đồng.
 1 2 » Cuối 
Website Security Test